Thay mặt kính cảm ứng ASUS Zenfone 6

Thay mặt kính cảm ứng ASUS Zenfone 6

Liên hệ

Ưu đãi độc quyền tại Trần Linh Mobile

  • Tặng tấm dán màn hình chống xước
  • Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa 50.000₫
  • Thời gian sửa chữa bảo hành từ 1 đến 2 tiếng, lấy ngay.
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
  • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao

Phục vụ : 8h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần

Like và Share :

Sự xuất hiện của Asus Zenfone 6 với vẻ ngoài chắc chắn, hiệu năng mạnh mẽ và mức giá bán không thể tốt hơn đã tạo nên sức hút lớn cho giới trẻ yêu thích công nghệ toàn thế giới. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng Zenfone 6 không thể tránh khỏi những hư hại do nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, một trong những sự cố phổ biến nhất thường xảy ra đối với màn hình Zenfone 6:

- Mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 6 bị nứt, vỡ nát;
- Liệt cảm ứng; màn hình sọc vàng, không hiển thị.

Tình trạng màn hình sẽ ngày càng nghiêm trọng nếu người dùng Zenfone không sửa chữa thay mặt kính màn hình Asus Zenfone 6 kịp thời, từ lỗi nhỏ ban đầu sẽ trở thành lỗi toàn màn hình dẫn đến thay nguyên bộ màn hình cực kỳ tốn kém.
Thay mặt kính Asus zenfone 6
Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có Trần Linh Mobile. Trần Linh Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hải Phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ luôn cập nhật hiện đại nhất trên thị trường. Trần Linh luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, phục vụ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất tại Hải Phòng

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG ASUS ZENFONE 6 TẠI TRẦN LINH

Bước 1: Khách hàng bàn giao máy, nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra sơ bộ theo những thông tin mà khách hàng cung cấp. Đưa ra đánh giá tổng quan.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra dựa theo những đánh giá tổng quan, sử dụng những thiết bị hiện đại nhất thị trường. Đưa ra dịch vụ thay thế mới màn hình mặt kính cho khách hàng
Bước 3: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng ASUS Zenfone 6, nhân viên kỹ thuật tiến hành quá trình thay thế.
Bước 4: Quá trình thay mặt kính cảm ứng  Zenfone 6 mới được diễn ra trong khu vực kỹ thuật. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế của nhân viên chúng tôi trong khu vực kỹ thuật.
Bước 5: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ thay thế màn hình mặt kính điện thoại cảm ứng ASUS Zenfone 6
Bước 6: Nhân viên viết phiếu và dán tem bảo hành cho khách hàng. Sau đó thanh toán

100% KHÁCH HÀNG ĐỀU HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TRẦN LINH MOBILE

Thay mặt kính Asus zenfone 6
 
Khách hàng luôn có thái độ rất hài lòng khi được hỏi về trung tâm Trần Linh với những ưu đãi hấp dẫn.  Trần Linh Mobile chúng tôi cam kết:
- Giá thay màn hình cho điện thoại Zenfone luôn rẻ dẫn đầu thị trường.
- Thay mới nếu khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm hoặc sản phẩm bị lỗi sau 7 ngày thay thế tại trung tâm.
- Bảo hành tận tình không tính thêm chi phí.
- Sử dụng máy móc hiện đại nhất để sửa chữa thay màn hình Zenfone 6 cho khách hàng, đảm bảo không có bất cứ sự sai xót nào xảy ra.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm với nghề, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa với dòng Zenfone.
- Khách hàng được chọn lựa và kiểm tra màn hính sử dụng để thay thế thỏa mái tới khi nào hài lòng mới thôi.
- Cam kết thay màn hình Zenfone 6 được bảo hành 6 tháng từ ngày thay thế.

Hãy liên hệ với Trần Linh ngay hôm nay nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến chiếc điện thoại yêu quý của mình nhé. Trần Linh Mobile luôn mong muốn được phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có vị thế vững chắc trên thị trường. Tên tuổi Trần Linh Mobile ngày càng được biết đến nhiều hơn, không chỉ ở Hải Phòng. hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Trung tâm Trần Linh Mobile
Địa chỉ sửa chữa gần bạn
176 Lạch Tray, Hải Phòng
18002060

CSKH & Giải đáp thắc mắc :
Tổng đài : 18002060(08:30 - 22:00)
Email: cskh@tranlinhmobile.vn
Sản phẩm liên quan