Google Pixel 3 đã nổi tiếng là smartphone chụp ảnh đẹp dù chỉ sở hữu 1 camera. Vậy Google Pixel 4 có đến 3 camera sau thì ảnh chụp có đẹp hơn không?

Vào ngày 15/10 tới đây, bộ đôi Google Pixel 4, Pixel 4 XL sẽ trình làng. Trước khi ra mắt, hầu hết các thông số kỹ thuật, các tính năng chính của máy đã bị rò rỉ. Bây giờ, những hình ảnh được chụp từ Pixel 4 cũng xuất hiện.

ảnh chụp từ camera google pixel 4

Google Pixel 4 có cụm camera vuông giống iPhone 11

Hình ảnh selfie chụp từ camera trước của Pixel 4 dường như là mẫu ảnh chụp ở chế độ chân dung. Mặc dù hình ảnh trông vẫn rất ấn tượng, nhưng nó có độ phân giải 4.5 MP, thấp hơn nhiều so với 8 MP được chụp từ Pixel 3.

ảnh chụp từ camera google pixel 4

Ảnh chụp từ camera selfie của Google Pixel 4

Hiệu ứng chụp ảnh xóa phông từ camera mặt sau của Pixel 4 cũng ấn tượng không kém. Pixel 4 sẽ có thêm một cảm biến camera khác, chính vì vậy, các hình ảnh đã cho thấy cách nó tác động đến chất lượng của từng bức ảnh.

ảnh chụp từ camera google pixel 4

Hiệu ứng xóa phông của camera trước

ảnh chụp từ camera google pixel 4

Google Pixel vốn nổi tiếng bởi khả năng chụp đêm cực đẹp

Chế độ chụp đêm Night Sight của Google cũng rất thú vị kể từ khi ra mắt và Pixel 4 tiếp tục phát huy tốt tính năng này. Các hình ảnh được chụp từ chế độ Night Sight cung cấp màu sắc đậm, ít nhiễu hơn so với nhiều đối thủ khác.

ảnh chụp từ camera google pixel 4

Ảnh chụp trời đêm từ camera của Google Pixel 4

Về thông số kỹ thuật, Pixel 4 sẽ có màn hình OLED 5.7 inch độ phân giải Full HD+, trong khi Pixel 4 XL có màn hình OLED 6.4 inch độ phân giải 2K+. Cả 2 sẽ có màn hình với tốc độ làm tươi 90Hz.

Bộ đôi smartphone cao cấp sẽ dùng chip Snapdragon 855, bộ nhớ RAM 6 GB và có một bộ xử lý chuyên dụng gọi là Neural Core cho các tác vụ AI, máy học. Dự kiến cả 2 sẽ có camera kép mặt sau, bao gồm 1 cảm biến chính 12 MP Dual-Pixel và 1 camera tele 16 MP.

Các thiết bị sẽ chạy Android 10 mới nhất, Pixel 4 có pin 2.800 mAh, trong khi Pixel 4 XL có pin 3.700 mAh, cả 2 đều hỗ trợ sạc nhanh 18W. Và giá bán của bộ đôi này được dự đoán là trong khoảng 18 triệu - 23 triệu tùy phiên bản. 

Ngày đăng : 8/10/2019 | 308 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ