Apple bán miếng dán màn hinh cho chiếc iPhone màn hình 4.7 inch nhưng lại có tên là iPhone SE, tức là sẽ không có iPhone 9

Rất nhiều dự đoán đều cho rằng Apple đang sắp ra mắt một chiếc iPhone màn hình 4,7 inch mới, được cho là kế nhiệm chiếc iPhone SE ra mắt năm 2016. Các báo cáo trước đây cho biết Apple sẽ đặt tên chiếc iPhone này là iPhone 9. Tuy nhiên theo một tiết lộ vô tình mới đây, Apple đã xác nhận rằng sẽ không có iPhone 9.

Không có iPhone 9, iPhone SE có 3 màu

Một miếng dán màn hình của hãng Belkin hiện đang được bán trực tuyến trên trang Apple Store, đã liệt kê một danh sách thiết bị bao gồm iPhone SE/8/7. Và như chúng ta đều biết, iPhone 8 và iPhone 7 có cùng kích thước màn hình 4,7 inch.

Bán miếng dán màn hình, Apple vô tình xác nhận không có iPhone 9

Apple bán miếng dán màn hình cho iPhone SE 4.7 inch

Xem thêm: Bàn phím iPad Pro 2020 có gì mà đắt ngang 1 chiếc laptop?

Do đó, chiếc iPhone SE mới này cũng có kích thước màn hình tương tự, tức là 4,7 inch. Trong khi chiếc iPhone SE năm 2016 có kích thước màn hình là 4 inch. Thay đổi của iPhone SE 2020 mới này phù hợp với các báo cáo trước đây, rằng nó có thiết kế bên ngoài giống với iPhone 8.

Bên cạnh đó, miếng dán màn hình Belkin còn có một loại khác với kích thước lớn hơn, phù hợp với màn hình 5,5 inch của iPhone 7 Plus và 8 Plus. Tuy nhiên sản phẩm này không có danh sách liệt kê cùng với iPhone SE. Từ đó, có thể suy đoán rằng sẽ không có một chiếc iPhone SE Plus (hay iPhone 9 Plus) như những tin đồn trước đây.

Bán miếng dán màn hình, Apple vô tình xác nhận không có iPhone 9

iPhone SE sẽ không có phiên bản plus

Xem thêm: iPhone SE 2: Tên gọi iPhone 9, thiết kế iPhone 8, giá rẻ chỉ 9 triệu?

Báo cáo của 9to5mac tiết lộ thêm rằng, iPhone SE sẽ có 3 màu sắc khi được ra mắt là trắng, đen và đỏ. Sẽ có 3 phiên bản với dung lượng lưu trữ 64GB, 128GB và 256GB. Và ngày ra mắt đã rất gần kề, có thể chính là vào ngày mai.

Ngày đăng : 4/4/2020 | 319 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ