Nếu không có tiền mua iPhone 11 nhưng vẫn muốn "bằng bạn bằng bè", hãy tham khảo những phụ kiện thần thánh hô biến iPhone X, XS thành iPhone 11.

Bộ đôi smartphone cao cấp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là mơ ước của rất nhiều người, trong đó bao gồm cả những người dùng iPhone X và iPhone XS. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện bỏ ra hơn 1000 USD mỗi năm để nâng cấp lên thế hệ iPhone mới nhất.

"Độ" iPhone XS, XS Max lên iPhone 11 Pro chỉ trong 1 nốt nhạc

iPhone 11 có mức giá khoảng 30 triệu, không phải ai cũng có điều kiện nâng cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người không có điều kiện nâng cấp iPhone 11 Pro nhưng vẫn muốn thể hiện mình là người "chịu chơi", các nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo ra những phụ kiện giúp biến iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro nhanh chóng, dễ dàng và không tốn tiền.

Phụ kiện xuất hiện đầu tiên là những chiêc ốp lưng với màu sắc giống iPhone 11 Pro và được in thêm camera thứ ba trực tiếp lên bề mặt ốp. Ưu điểm của ốp lưng dạng này là giá rẻ và dễ lắp đặt, tuy nhiên nhược điểm là trông nó rất lộ liễu.

"Độ" iPhone XS, XS Max lên iPhone 11 Pro chỉ trong 1 nốt nhạc

Ốp lưng cho iPhone với màu sắc và 1 camera giả để hóa trang thành iPhone 11

Nhằm tăng tính thuyết phục, mới đây các nhà sản xuất Trung Quốc đã tiếp tục tạo ra một phụ kiện giúp hô biến cụm camera kép của iPhone X/XS thành cụm 3 camera của iPhone 11 Pro.

Bản chất của phụ kiện này là một miếng nhựa lắp vào camera sẵn có của iPhone X/XS. Lúc này, cụm camera kép sẽ biến thành 3 camera. Đương nhiên, do chỉ là một miếng nhựa không hơn không kém, cụm 3 camera này chỉ là giả và là biện pháp nhằm đánh lừa thị giác người đối diện.

phụ kiện biến iphone xs thành iphone 11 pro

Phụ kiện tiếp theo là 1 miếng nhựa dán vào camera iPhone XS

Bên cạnh cụm 3 camera, một điểm khác biệt ở mặt lưng iPhone 11 Pro là chất liệu kính nhám kèm theo logo Apple được đặt ở chính giữa, thay vì kính bóng và logo Apple ở nửa trên so với các thế hệ trước. Vì vậy, bước cuối cùng để "độ" iPhone X/XS thành iPhone 11 Pro là lắp cho nó một chiếc ốp lưng silicone Apple với logo quả táo ở chính giữa.

"Độ" iPhone XS, XS Max lên iPhone 11 Pro chỉ trong 1 nốt nhạc

Thành quả cuối cùng trông cực kỳ giống iPhone 11 với vỏ ốp silicon bên ngoài

Kết quả cuối cùng rất ấn tượng: sẽ rất khó để phân biệt được một chiếc iPhone 11 Pro hàng thật và một chiếc iPhone X/XS "đội lốt" nếu không được cầm trực tiếp trên tay.

Ngày đăng : 9/10/2019 | 380 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ