Cùng với đó Samsung sẽ thay màn hình Galaxy Fold ưu đãi chỉ 3,5 triệu trong 1 năm đầu.

Đợt hàng Galaxy Fold đầu tiên không được đánh giá cao khi màn hình quá dễ hỏng vì bụi và lớp màn bảo vệ quá mỏng manh. Tuy nhiên sau một thời gian nghiên cứu thì những khuyết điểm này đã được Samsung khắc phục triệt để.

Là kẻ đi đầu trong công nghệ màn hình gập, nên Samsung đã dồn rất nhiều tâm sức vào Galaxy Fold. Smartphone này được trau chuốt, hoàn thiện về mọi mặt với phần cứng được gia công cao cấp, phần mềm được tối ưu, camera xuất sắc và màn hình gập ấn tượng.

Galaxy Fold tại Việt Nam

“Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua.” Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Chương trình ra mắt của Galaxy Fold tại Việt Nam

Dịch vụ hậu mãi cho người dùng Galaxy Fold cũng hết sức đặt biệt, có thể kể đến như: Hỗ trợ kĩ thuật tận nhà, đường dây nóng 24/7, trợ giá thay màn hình lần đầu tiên và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác đến từ ứng dụng Galaxy Gift và Samsung Pay.

Phiên bản bán tại thị trường Việt Nam có màu Cosmos Black, 512 GB bộ nhớ trong với giá bán lẻ đề xuất là 50 triệu đồng (có hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 12 tháng hoặc 24 tháng), quà tặng đi kèm khi mua máy là Galaxy Buds và ốp lưng Kevlar.

Người mua Galaxy Fold sẽ được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds

Chương trình đặt hàng sẽ bắt đầu từ ngày 27/11 và đến tay người dùng vào ngày 14/12, lưu ý số lượng máy bán ra là có giới hạn, nên nếu bạn muốn mua thì hãy nhanh tay tham gia vào chương trình trên nhé!

Ngày đăng : 27/11/2019 | 343 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ