Hầu hết phiên bản Pixel 2 và 2 XL đều đã cháy hàng ngay trong ngày đầu nhận đặt trước.

Phiên bản màu trắng-đen của Google Pixel 2 XL được giới công nghệ gọi vui là màu “gấu trúc”. Đây là cách pha màu khá vui vẻ của Google cho một chiếc di động được xem là cao cấp, đặc biệt khi nút nguồn của nó còn được sơn màu cam.

Ngay khi vừa chính thức ra mắt, Google Pixel 2 và Pixel 2 XL đã có dấu hiệu cháy hàng. Điều này khiến các fan của dòng sản phẩm Pixel thất vọng ghê gớm.

Model này hiện chỉ bán thông qua nhà mạng Verizon tại Mỹ. Chỉ sau một ngày, phiên bản Pixel 2 XL màu đen-trắng, còn gọi là màu gấu trúc, đã cháy hàng. Trong khi đó, phiên bản màu đen vẫn cho nhận đặt hàng nhưng thời gian nhận máy bị lùi khoảng 2-3 tuần.Vấn đề số một của chiếc Pixel thế hệ đầu là người dùng không thể tìm mua được nó ở nhiều nơi dù rất muốn sở hữu. Họ kỳ vọng vấn đề được giải quyết ở thế hệ thứ 2, nhưng có vẻ như Google tiếp tục thất bại trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với phiên bản Pixel 2, người dùng vẫn có thể đặt hàng nhưng chỉ có thể nhận máy sau 5-6 tuần cho bản 64 GB và 3-4 tuần cho bản 128 GB.

2 smartphone mới của Google đang gây sốt tại thị trường Mỹ sau khi được công bố. Điểm nhấn của 2 smartphone này là cụm camera sau 12 megapixel được DxOMark chấm 98 điểm, cao hơn hẳn iPhone 8 Plus hay Galaxy Note 8.

Đáng chú ý, 2 smartphone này chỉ dùng camera đơn, nhưng vẫn cho khả năng chụp hình xóa phông giống một số smartphone có camera kép.

Về cấu hình, Pixel 2 và 2 XL dùng chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4 GB, dung lượng 64 hoặc 128 GB. Bản tiêu chuẩn dùng màn hình 5 inch Full HD, bản XL có màn hình 6 inch OLED thiết kế viền mỏng và pin lớn hơn. Giá bán của 2 phiên bản lần lượt là 650 và 850 USD.

Ngày đăng : 16/4/2018 | 2,348 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ