Không phải camera trước giọt nước mà là camera sau "giọt mưa" liệu có giúp LG gây hứng thú với người dùng?

Trong những năm qua, các thiết kế của điện thoại LG đã không có nhiều sự thay đổi rõ rệt và có phần khá tương đồng với nhau, có thể kể đến G7, G8 rồi V40, V50. Nhận định được điều đó, dường như LG đang ấp ủ một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, có nhiều điểm nhấn và khác biệt so với trước đây.

LG Velvet lộ ảnh render với thiết kế "giọt mưa"

LG từng công bố bản phác thảo cho smartphone mới với thiết kế Raindrop

LG đã giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên "LG Velvet", dòng sản phẩm chú trọng vào thiết kế với ngôn ngữ "giọt mưa" mới cũng vừa mới được LG công bố, thì tới hôm nay, chúng ta đã được chứng kiến những hình ảnh render đầu tiên của chiếc smartphone "LG Velvet" này, cho thấy phần nào thiết kế của dòng smartphone LG mới sắp ra mắt trong tương lai.

LG Velvet với thiết kế giọt mưa

Tuy nhiên, để làm rõ thì các hình ảnh này dường như không phải được đăng tải từ một nguồn tin cậy, hầu hết đều là các bản render thiết kế do người dùng tạo nên dựa trên hình ảnh phác thảo được LG công bố trước đó. Mặc dù vậy thì nó khớp với những gì được LG mô tả trong bài đăng giới thiệu ngôn ngữ thiết kế "giọt mưa" (raindrop).

LG Velvet lộ ảnh render với thiết kế "giọt mưa"

Dựa vào bản phác thảo, hình ảnh render của LG Velvet đã được dựng lên

Xem thêm: LG Style 3 ra mắt: Phải chăng là smartphone đến từ...quá khứ?

Như chúng ta có thể thấy, ngôn ngữ "giọt mưa" mới của LG sẽ tập trung vào các đường nét cong 3D Arc mới, gồm các đường cong đối xứng trên màn hình và ở cả mặt sau của điện thoại. Thậm chí còn có hẳn một phiên bản mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu nhung mềm mại đúng với tên gọi "Velvet" do LG đặt (nếu các nguồn tin là chính xác).

LG Velvet lộ ảnh render với thiết kế "giọt mưa"

Với cái tên Velvet, có khi nào LG sẽ cho ra mắt phiên bản smartphone bằng nhung?

LG có vẻ như cũng sẽ vẫn sử dụng thiết kế màn hình "nốt ruồi" tương tự như các dòng sản phẩm phổ biển hiện nay trên thị trường. Được lấy cảm hứng từ những giọt mưa rơi, cụm camera sau của LG Velvet mới được thiết kế riêng biệt theo chiều dọc và có kích thước nhỏ dần tương tự như những giọt nước rơi xuống. Thiết kế này khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế cụm camera "siêu to khổng lồ" thời gian gần đây. 

LG Velvet lộ ảnh render với thiết kế "giọt mưa"

Thiế kế camera sau "raindrop" với 3 camera rời và nhỏ dần

Xem thêm: 4 smartphone pin "trâu" lại có sạc nhanh, giá hợp túi tiền

Về cấu hình phần cứng, các tin đồn trước đó tiết lộ mẫu smartphone LG Velvet mới sẽ được trang bị con chip Snapdragon 765 tầm trung thay vì Snapdragon 865 cao cấp. Nguồn tin từ cổng thông tin Naver tại Hàn Quốc cho biết sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Velvet mới sẽ được LG giới thiệu vào ngày 15/5 tới đây.

Ngày đăng : 13/4/2020 | 387 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ