Sau khi Apple giới thiệu tính năng eSIM trên iPhone mới thì Xiaomi tung ra bản cập nhật phần mềm để kích hoạt tính năng eSIM trên Mi Max 3 và Mi Note 3. Xiaomi đã trang bị sẵn phần cứng nhưng không kích hoạt sẵn cho người dùng mà phải đợi đến khi Apple giới thiệu họ mới kích hoạt

 

 

Xiaomi đã hỗ trợ phần cứng eSim cho Mi Max 3 và Mi Note 3 nhưng chưa kích hoạt tính năng này. Sau khi iPhone giới thiệu hỗ trợ eSim thì Xiaomi đã tung ra bản nâng cấp phần mềm MIUI để kích hoạt tính năng eSim cho người dùng.

 

 

Trong phiên bản MIUI 10 Developer 8.9.20 người dùng chỉ có thể dùng được eSim khi dùng với 1 Sim vật lý, nếu sử dụng 2 SIM vật lý thì eSim bị vô hiệu hóa. Hy vọng sẽ có cách cho 3 SIM hoạt động cùng lúc trong các bản rom cook.

 

 

 

 

Điểm qua một chút về eSim cho bạn nào chưa biết. eSim gần đây rất được nhiều người quan tâm khi Apple giới thiệu iPhone mới. eSim là viết tắt của "electronic SIM" SIM điện tử được cấy luôn trên thiết bị và không thể tháo rời như SIM vật lý thông thường nếu muốn sử dụng hay đổi số các bạn chỉ cần liên hệ với  nhà mạng và cung cấp thông tin chủ thuê bao, thay đổi các nhà mạng dễ dàng.

eSIM rất thuận tiện và là xu hướng của tương lai nhưng người dùng Việt Nam phải chờ các nhà mạng nâng cấp.

Ngày đăng : 28/9/2018 | 999 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ