Với một số thông tin ít ỏi rò rỉ thời gian qua, một kênh youtube đã đưa ra hình ảnh thiết kế đầu tiên về Huawei Mate 30 Pro với thiết kế ấn tượng vô cùng.

Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro nằm trong số những smartphone được mong đợi nhất của năm 2019, tuy nhiên chúng đều vẫn còn khá bí ẩn vào thời điểm này. Với những thông tin nhỏ giọt được rò rỉ trên mạng thời gian qua, một thiết kế đầu tiên của Huawei Mate 30 Pro đã xuất hiện với vẻ đẹp khiến người dùng càng thêm háo hức mong chờ. 

Ý tưởng thiết kế này xuất phát từ một kênh YouTube có tên là Concept Creator và tác giả cho biết việc thực hiện dựa trên các tin đồn, rò rỉ trong thời gian qua. Chính vì thế khi ra mắt, Huawei Mate 30 Pro vẫn có thể không giống như những gì bạn đang thấy.

hình ảnh render đầu tiên của Huawei Mate 30 Pro

Dự đoán đầu tiên về thiết kế của Huawei Mate 30 Pro

Quay trở lại với thiết kế Mate 30 Pro, trông nó thực sự rất đẹp và hấp dẫn. Mặt sau của máy được làm bằng một mặt kính bóng bẩy cong 3D và mặt trước cũng vậy. Đó là sự tiếp nối của Mate 20 Pro năm ngoái. Khác biệt lớn nhất chính là cụm camera tròn khá lớn ở phía sau với 4 ống kính và đèn flash kép ở giữa.

Chắc chắn thiết lập camera của Huawei Mate 30 Pro sẽ cho khả năng chụp ảnh "bá đạo" vì thực tế là các điện thoại P30 và P30 Pro cũng đã sở hữu máy ảnh hàng đầu hiện nay.  Ở cạnh dưới của máy sẽ là cổng sạc USB-C và loa ngoài. Thú vị là giắc cắm tai nghe 3.5mm vẫn được tác giả giữ lại trong thiết kế này. Tất cả các phím vật lý đặt ở bên phải của Huawei Mate 30 Pro.

hình ảnh render đầu tiên của Huawei Mate 30 Pro

Điểm độc đáo nhất là cụm 3 camera hình tròn của Huawei Mate 30 Pro

Nhà thiết kế đã hình dung chiếc điện thoại này có các viền cực mỏng và một notch hình giọt nước nhỏ hơn nhiều so với các notch dạng này mà bạn thấy có trên những sản phẩm hiện nay. Cả Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ vi xử lý hàng đầu sắp tới của Huawei là Kirin 985 hoặc 990.

Có một số điều không chắc chắn đằng sau hai thiết bị này về việc có hay không khả năng Hongmeng OS sẽ được cài đặt sẵn trên dòng Mate 30, hãy sẽ sử dụng Android Q thông thường và giao diện người dùng EMUI. Nhưng dù sao, Huawei Mate 30 Pro dự kiến ​​sẽ là một trong những smartphone có camera tốt nhất trên thị trường khi ra mắt.

Ngày đăng : 9/7/2019 | 103 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ