Google Pixel 3 và 3XL sở hữu phần mềm chụp ảnh Google Camera được đánh giá rất cao trong thời gian qua. Và bây giờ Xiaomi Mi 8 và Procophone F1 cũng có thể có được ứng dụng thú vị này

Khi Google Pixel 3 và Pixel 3 XL ra mắt vào tháng trước, điện thoại thông minh đi kèm với ứng dụng Google Camera 6.1 mới được cài đặt sẵn. Phiên bản ứng dụng camera mới mang đến nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ chụp RAW, thu âm thanh qua mic bên ngoài trong khi quay video, theo dõi chuyển động tự động lấy nét, Photobooth, Night Sight và Super Res Zoom.

google camera cho xiaomi mi 8 và pocophone F1

Google Pixel 3 và 3XL tuy chỉ có 1 camera nhưng lại sở hữu phần mềm chụp ảnh xuất sắc

Nhiều người dùng tin rằng các điện thoại Pixel chụp ảnh đẹp dù có một camera duy nhất phía sau là vì nó có ứng dụng chụp ảnh tốt. Do đó, họ rất mong muốn có thể cài đặt phiên bản Google Camera mới nhất trên thiết bị Android cá nhân. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển luôn cố gắng làm việc để chia sẻ ứng dụng này.

Trước đó, phiên bản Google Camera mới nhất mới chỉ cài đặt và hoạt động được trên OnePlus 6 và Pixel 2. Bây giờ, 2 thiết bị may mắn nhất tiếp theo có thể sử dụng được ứng dụng này là Xiaomi Mi 8 và Pocophone F1.

google camera cho xiaomi mi 8

Xiaomi Mi 8 là smartphone tiếp theo có thể sử dụng Google Camera sau OnePlus 6 và Pixel 2

Cách đây ít giờ, các nhà phát triển trên diễn đàn XDA Developer đã thử nghiệm và chia sẻ Google Camera mới nhất cho Xiaomi Mi 8 và Pocophone F1. Bạn có thể tải xuống theo đường link phía bên dưới. Lưu ý, ứng dụng chỉ hoạt động trên các thiết bị chạy Android 9 Pie ROM hoặc ROM MIUI Pie Beta.

Tải về Google Camera

Việc cài đặt khá đơn giản và giống như các ứng dụng bên thứ 3, bạn hãy xác nhận quyền cài đặt file APK và chờ cho đến khi hoàn tất để sử dụng. Nó mang đến cho Xiaomi Mi 8 và Pocophone F1 các tính năng như Night Sight để chụp những bức ảnh thiếu sáng mà không cần sử dụng đèn flash, ZSL HDR +, HDR + Enhanced giúp cải thiện màu sắc trong điều kiện ánh sáng cực thấp, chế độ selfie chân dung ở mặt trước và máy ảnh sau quay được video 4K 30FPS.

Ngày đăng : 23/11/2018 | 2,092 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ