Fan hâm mộ Marvel nói chung và fan của các Avengers nói riêng chắc chắn sẽ yêu thích chiếc Redmi K20 Pro Avengers Limited Edition này.

Sau vài tháng trình làng Redmi K20 và Redmi K20 Pro. Redmi vừa mới tiếp tục trình làng Redmi K20 Pro Marvel Hero Limited Edition dành cho fan yêu thích vũ trụ điện ảnh Marvel.

Redmi K20 Pro phiên bản Avengers ra mắt

Chiếc smartphone mới của Redmi có phiên bản Redmi K20 Pro Marvel Hero Limited Edition

Theo Xiaomi, thiết bị phiên bản giới hạn này được ra mắt để tôn vinh những nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Hình ảnh được chia sẻ cho thấy Redmi K20 Pro Marvel Hero Limited Edition có hai tông màu Đen và Xám, mặt sau thiết kế rất giống logo của Iron Man. Redmi K20 Pro Marvel Hero Limited Edition được đựng trong một chiếc hộp đẹp mắt và đương nhiên nội dung cũng liên quan đến Avengers.

Redmi K20 Pro Marvel Hero Limited Edition

Hộp đựng, ốp lưng của phiên bản Redmi K20 Pro Marvel đều rất đẹp

Redmi K20 Pro Marvel Hero Limited Edition

Chưa biết mức giá của phiên bản giới hạn này là bao nhiêu

Phiên bản giới hạn K20 Pro sẽ lên kệ tại Trung Quốc, nhưng tại thời điểm này công ty chưa tiết lộ chi tiết về giá bán và dung lượng bộ nhớ trong là bao nhiêu.

K20 Pro Avengers Limited Edition cũng trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, màn hình AMOLED viền bezels siêu mỏng kích thước 6.39 inch, hệ thống 3 camera 48 MP + 13 MP + 8 MP, camera selfie pop-up (bật lên) 20MP và pin 4.000 mAh.

Ngày đăng : 5/7/2019 | 180 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ