ZTE Iceberg sử dụng thiết kế màn hình khuyết kiểu tai thỏ như iPhone X, nhưng ở cả cạnh trên và cạnh dưới.

Smartphone có màn hình tai thỏ cả hai cạnh
Thiết kế màn hình tai thỏ ở iPhone X đang được nhiều nhà sản xuất Trung Quốc áp dụng triệt để.

Nếu như iPhone X chỉ có tai thỏ ở cạnh trên vì phần khuyết chứa loa thoại thì ở ZTE Iceberg, phần khuyết màn hình nằm ở cả cạnh trên và bên dưới. Điều này cũng khác với nhiều mẫu smartphone Trung Quốc gần đây, vì sản phẩm này có tới hai cặp tai thỏ chứ không chỉ một. Trong đó, phần khuyết ở phía trên là nơi đặt camera selfie, cảm biến ánh sáng và loa thoại. Còn phần khuyết tai thỏ phía dưới để đặt hệ thống loa ngoài lớn, hướng về trước kiểu như BoomSound ở HTC One M7 và M8.

Ngoài hai tai thỏ của màn hình, một chi tiết đáng chú ý nữa ở Iceberg là bốn góc màn hình đều được bo cong bằng những mẩu kính nhỏ. Điều này khiến cho mẫu smartphone của ZTE có màn hình trông tràn ra khắp các viền bao quanh, ấn tượng hơn hẳn những điện thoại có màn hình tràn viền hiện nay.

Smartphone có màn hình tai thỏ cả hai cạnh
ZTE Iceberg tận dụng kiểu khuyết màn hình tai thỏ ở cả cạnh trên lẫn dưới, thay vì chỉ cạnh trên như iPhone
 và một số smartphne Android gần đây.

Vì thế, cấu hình và các tính năng nổi trội của sản phẩm chưa được nhắc đến. Máy được cho chạy hệ điều hành Android, có camera kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng. Iceberg có thể có tính năng nâng cấp phần cứng thông qua các chấu kết nối và nam châm từ tính ở mặt lưng như Moto Z và Moto Mods của Tuy nhiên, theo The Verge, Iceberg đang dừng ở mức ý tưởng (concept) và chưa phải là một sản phẩm thương mại. Vẫn chưa rõ thời gian nhà sản xuất Trung Quốc ZTE đưa vào sản xuất đại trà sản phẩm này. 

Ngày đăng : 18/4/2018 | 580 Lượt xem | Chuyên mục : Tin khuyến mại
NHÓM TIN CÙNG DANH MỤC