Với 3 camera 48MP, 8GB RAM và viên pin 4.300 mAh, LG Velvet có cấu hình không quá ấn tượng.

Gần đây, LG đã chính thức xác nhận hãng sẽ ra mắt smartphone LG Velvet mới tại một sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 5 tới đây. Được biết, đây là thành viên đầu tiên thuộc dòng Velvet mới để thay thế cho dòng G-series.

Cấu hình smartphone "giọt mưa" LG Velvet

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa tiết lộ cho chúng ta các thông số kỹ thuật chính của smartphone LG Velvet sắp ra mắt.

Smartphone "giọt mưa" LG Velvet lộ thông số cấu hình

LG Velvet sẽ được ra mắt trong tháng 5 tới đây

Xem thêm: Cận cảnh iPhone SE 2020 tại Việt Nam: Thiết kế đẹp hơn chúng ta tưởng

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết smartphone LG Velvet sắp tới sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 48MP, hỗ trợ OIS + ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng + cảm biến độ sâu 5MP. Còn ở mặt trước, điện thoại này có máy ảnh selfie 16MP nằm trong phần notch hình giọt nước. LG Velvet cũng có máy quét dấu vân tay trong màn hình.

Smartphone "giọt mưa" LG Velvet lộ thông số cấu hình

Thông số cấu hình của LG Velvet vừa bị rò rỉ

Điện thoại sẽ có 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. LG Velvet còn được tích hợp loa stereo, hỗ trợ kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68, có độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD và có kích thước thân máy là 167.1 x 74 x 7.85 mm và nặng 180g.

Các thông số đều không quá ấn tượng

Xem thêm: LG Velvet lộ ảnh render: Thiết kế "giọt mưa" hóa ra là như vậy?

Cuối cùng, LG Velvet được xác nhận có pin 4,300 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây lẫn không dây. Điện thoại này sẽ có các tùy chọn màu là Aurora White, Aurora Green, Aurora Grey và Illusion Sunset khi bán ra. Mức giá của nó được đồn đoán là 730 USD (khoảng 17.1 triệu đồng).

Ngày đăng : 27/4/2020 | 1,005 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ