Không chỉ sạc pin cho smartphone, Xiaomi còn biến sạc dự phòng thành máy sưởi tay ấm áp trong mùa đông.

Theo trang Gizmochina, máy sưởi tay cung cấp hệ thống sưởi hai mặt ở nhiệt độ không đổi là 52 độ. Về thiết kế, nó trông giống như một chiếc radio nhỏ và công ty nói rằng thân máy được làm bằng nhôm có thể nhanh chóng dẫn nhiệt.

sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay xiaomi

Sạc dự phòng mới của Xiaomi

Bên cạnh đó, Xiaomi cho biết sản phẩm này được chế tạo bằng công nghệ composite đa vật liệu và được kết hợp với nhựa chống cháy, giúp nó an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng.

Có hai nút hiển thị trên thiết bị. Nhấn nút bên trái sẽ điều khiển chức năng nguồn điện thoại di động và cũng hiển thị dung lượng pin còn lại. Còn khi nhấn nút bên phải trong khoảng ba giây, sản phẩm này sẽ kích hoạt chức năng sưởi ấm và cũng hiển thị nhiệt độ hiện tại.

sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay xiaomi

Khi bật chế độ sưởi, sạc dự phòng sẽ biến thành máy sưởi tay nhỏ xinh

sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay xiaomi

Sạc có 3 tùy chọn màu là xanh - hồng - đỏ nâu

Khi chức năng làm ấm tay được kích hoạt, chiếc sạc dự phòng này sẽ nhanh chóng tỏa nhiệt và trong vòng năm giây sẽ đạt được nhiệt độ là 52. Sau đó, nó sẽ giữ nhiệt độ không đổi và điều này khá hữu ích trong mùa đông.

Được biết, sạc dự phòng mới của Xiaomi có dung lượng 5,000 mAh, vừa đủ để sạc đầy cho một chiếc điện thoại. Nó có 3 tùy chọn màu sắc: Xanh lá, Hồng, Đỏ và được bán với giá khá hấp dẫn 138 Yuan (khoảng 456 ngàn đồng).

Ngày đăng : 29/11/2019 | 378 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ